Tìm kiếm
Kết nối toàn cầu - Dẫn lối thành công

WTC Tower là công trình mang tính biểu tượng mới tại Bình Dương với vị trí chiến lược, hội tụ đủ 2 yếu tố giao thông - giao thương, là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, doanh nghiệp, đối tác thương mại ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

TOÀ NHÀ 4.0 ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower định vị thương hiệu là “tòa nhà 4.0 đầu tiên tại Bình Dương”. WTC TOWER thuộc sự quản lý của Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương - 1 trong 300 Trung tâm Thương mại Thế giới trong hệ thống World Trade Centers Association (WTCA).

WTC Tower kết nối doanh nghiệp tại Việt Nam với mạng lưới hơn 1 triệu thành viên toàn cầu, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh thông qua các hoạt động:

  • Kết nối kinh doanh & Xúc tiến thương mại.
  • Hội nghị, hội thảo, đào tạo với đối tác và chuyên gia quốc tế.
  • Hỗ trợ chuẩn hóa quy trình, sản phẩm cho doanh nghiệp.

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

Cận đường Vành đai 3Kết nối 3 tuyến Metro

01
Suối Tiên - TP Mới Bình Dương
02
TP Mới Bình Dương - Tân Uyên
03
TP Mới Bình Dương - Bàu Bàng

Tầm nhìn

Là biểu tượng đầy tự hào của Thành phố Mới Bình Dương, WTC Tower hướng đến việc trở thành tòa nhà tích hợp không gian tiện ích Văn phòng - Hội nghị - Thương mại, mang giá trị kết nối toàn cầu, là lựa chọn hoàn hảo cho những hội nghị thương mại hàng đầu khu vực, là điểm đến thịnh vượng cho hành trình kiến tạo, phát triển của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

WTC Tower tiếp nối và xây dựng những thành tựu mới cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương. Tương lai gần sẽ đưa Thành phố Mới Bình Dương trở thành trung tâm của các dịch vụ chuyên nghiệp và việc làm chất lượng cao.

Sứ mệnh

  • Là công trình biểu tượng kết nối hàng đầu, WTC Tower đang góp phần làm nên những chương rực rỡ tiếp theo cho hành trình vươn ra biển lớn của tỉnh Bình Dương.
  • Sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc, WTC Tower trở thành tọa độ kinh doanh, thương mại, kết nối lý tưởng của các công ty đa quốc gia, tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần đa dạng hóa hệ sinh thái ngành nghề tại Bình Dương

Thiết kế WTC Tower

THIẾT KẾ TINH GIẢN

Sự kết hợp hài hòa giữa thép – kính, cùng những đường nét mạnh mẽ của một công trình mang tính biểu tượng, làm nổi bật sự vững chãi, khỏe khoắn, bên cạnh sự hiện đại, tinh tế, mang vẻ đẹp vượt thời gian.

VẬN HÀNH TỐI ƯU

WTC Tower được áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến BMS theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống sẽ cho phép điều khiển và quản lý mọi hoạt động kỹ thuật trong tòa nhà được chính xác theo thời gian thực, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng:

• Nguồn điện dự phòng 100%.

• Thang máy cao cấp & tốc độ cao.

• An ninh lối vào công nghệ kiểm soát thông minh.

• Khu vực công cộng sử dụng thiết bị LED công nghệ & tiết kiệm.

• Hệ thống an ninh – an toàn hỗ trợ người dùng tối đa.

HỆ THỐNG THÔNG MINH

Nhờ áp dụng các công nghệ thông minh vào hệ thống vận hành, mang đến môi trường làm việc chủ động, hiện đại, an toàn và đặc biệt là tối ưu thời gian cho các doanh nghiệp.

• Hệ thống kiểm soát thông minh: Nhận diện người ra vào tòa nhà, đảm bảo an ninh, an toàn.

• Đỗ xe thông minh: Dễ dàng kiểm soát tình trạng, vị trí xe.

Cột mốc

WTC Tower từng bước lên kế hoạch và thực hiện theo đúng quy trình để có thể mang đến dịch vụ văn phòng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đúng với danh xưng “tổ hợp văn phòng - hội nghị - thương mại hàng đầu Bình Dương”.

Việc đưa WTC TOWER đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch đưa Thành phố Mới Bình Dương trở thành trung tâm các cụm dịch vụ tổng thể chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là nơi giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nguồn lao động trên toàn thế giới. Từ đây tạo ra nguồn việc làm đa dạng, thu hút lao động chất lượng cao, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển xã hội, kinh tế của Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung.

Thành phố Mới BD được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 theo Quyết định số 2273/QĐ-UBND.
 

 Khai mạc Đề án Phát triển Thành phố Thông minh theo quyết định số 3206/QĐ-UBND.
 

Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới chấp nhận Thành phố Mới Bình Dương trở thành thành viên chính thức.
 

Động thổ tòa nhà WTC Tower.

Công trình cất nóc

Tòa nhà được đưa vào khai thác vận hành (dự kiến).

Tháng 6/2009
Tháng 11/2016
Ngày 29/09/2019
Ngày 09/10/2020
Quý 2/2022
Quý 4/2023