Tìm kiếm

Tổng quan

Tổ hợp WTC Tower là biểu tượng giao thương kinh tế quy mô bậc nhất Bình Dương. Tòa nhà có thiết kế đẳng cấp, hiện đại, được áp dụng kỹ thuật tiên tiến, công tác quản lý vận hành diễn ra suôn sẻ, mang đến không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp hàng đầu.

Đặc điểm kỹ thuật của tòa WTC Tower

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

 • Tòa nhà gồm 01 block 30 tầng được thiết kế hoàn toàn vách kính trong suốt mở ra cảnh quan khoáng đạt, tầm nhìn bao quát. Tạo hình công trình vuông vắn, kết hợp vừa vặn giữa thép và kính tạo nên sự sang trọng & đẳng cấp. Khối đế vững chãi tô điểm các tầng cao, các mảng kính lớn kết hợp với hệ lam nhôm mạnh mẽ nhằm lan tỏa hình ảnh tòa nhà đẹp hiện đại với không gian bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 
 • Hệ thống chiếu sáng, hệ thống máy lạnh được bố trí theo tiêu chuẩn giảm thiểu năng lượng, nhưng vẫn đảm bảo công năng, sự thoải mái và vẻ đẹp sang trọng cho từng khoảng không.
 • Việc bố trí khu vực dịch vụ rải rác từ tầng hầm, khối đế đến tầng 16 giúp quá trình tiếp cận các mảng dịch vụ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện.
 • Khối văn phòng từ tầng 6 đến tầng 30 đảm bảo sự yên tĩnh, tầm nhìn rộng thoáng và tiêu chuẩn cao cấp cho những yêu khắt khe nhất về đẳng cấp. 
 • Tiêu chuẩn về an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy được đặt ở mức tối đa. 
 • Hệ thống thang máy an toàn, hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi.

TIÊN PHONG ỨNG DỤNG BMS TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Vượt ra khỏi những mô hình cho thuê truyền thống, WTC Tower xác định mục tiêu trở thành “tòa nhà 4.0” tiêu biểu của tỉnh Bình Dương nhờ việc sở hữu quy trình quản lý vận hành tân tiến, thông minh. WTC Tower tiên phong ứng dụng BMS - Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System) mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi chọn đặt văn phòng tại đây. 

Hệ thống BMS giúp điều khiển và quản lý đồng bộ tất cả hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà: hệ thống nước, hệ thống điện, điều hòa, an ninh phòng cháy - báo cháy, để đảm bảo vận hành các thiết bị tòa nhà theo các tiêu chí:

 • Chính xác, kịp thời và thông minh. 
 • Tiết kiệm chi phí năng lượng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân sự. 
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất đôi với các thiết bị trong tòa nhà.
 • Tự động phát hiện & xử lý sự cố, cảnh báo nhanh chóng, chính xác nhất đến bộ phận liên quan. 
 • Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái nhất cho doanh nghiệp. 
 

Công năng của tòa nhà WTC Tower

WTC Tower được đầu tư bởi Tổng công ty Becamex IDC, nằm trên trục đường chính Hùng Vương của tỉnh Bình Dương. Với chức năng chính như một ttòa nhà văn phòng, hội nghị, thương mại , WTC Tower có những công năng:
Thiết kế 30 tầng và 1 hầm
Quy mô 60.000 m2 bao gồm bãi xe và khu kỹ thuật
Chia thành 3 khu vực với diện tích linh hoạt ở mỗi tầng
Máy lạnh trung tâm, VRV điều hòa không khí, thông gió
Gồm 6 thang máy khách, 2 thang máy hội nghị, 1 thang dịch vụ thuộc thương hiệu Mitsubishi.
Sức chứa bãi xe tổng thể lên đến 400 ô tô360 xe máy
Các tiện ích nội khu sang trọng, tiện ích ngoại khu đẳng cấp

WTC Tower được đầu tư bởi Tổng công ty Becamex IDC, nằm trên trục đường chính Hùng Vương của tỉnh Bình Dương. Với chức năng chính như một tòa nhà văn phòng, hội nghị, thương mại hạng B+

Tòa nhà WTC Tower Bình Dương là một phần trong quy hoạch tổng thể các dự án TOD, nằm ở vị trí chiến lược gần vành đai 3 và kết nối các tuyến metro chủ chốt. Vì thế khách thuê ở đây có thể dễ dàng tiếp cận những điểm đến quan trọng, thuận tiện cho cuộc sống, công việc cũng như đáp ứng đa dạng nhu cầu.

WTC Tower có thể nói là điểm đến nổi bật đáng lưu ý cho tất cả các hiệp hội doanh nghiệp. Không chỉ là cơ sở kết nối phòng thương mại Việt Nam mà dự án còn thu hút đối tác quốc tế nhằm gia tăng giá trị cho các khu công nghiệp và những thành phố, thị xã khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.