Tìm kiếm
THUÊ MẶT BẰNG

Tọa lạc mặt tiền Đại lộ Hùng Vương, WTC Tower nổi bật với quy mô kiện toàn đến 30 tầng, mang phong cách hiện đại, sang trọng, hướng đến việc trở thành một tòa nhà xanh thân thiện và tiết kiệm năng lượng trong tương lai. Bên cạnh đó, việc tích hợp các tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp một lần nữa thể hiện được danh xưng “tòa nhà văn phòng 4.0” của WTC Tower.

Các tiện ích trọn vẹn đáp ứng kịp thời các nhu cầu công việc, giao thương vừa giúp WTC Tower đạt được mục tiêu kiến tạo không gian làm việc chuẩn quốc tế. WTC Tower chính là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để đặt nền móng và phát triển vươn xa.

Thông tin tòa nhà cho thuê WTC Tower

01
Chủ đầu tư: Tổng công ty Becamex IDC
02
Địa chỉ: Số 01 Đại lộ Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
03
Quản lý & vận hành: CBRE Việt Nam
04
Quy mô: 60.000m2
05
Số tầng: 30 tầng và 01 hầm
06
Công năng: Văn phòng, Hội nghị & Thương mại
07
Tiện ích: Phát triển kinh doanh, Hội nghị triển lãm, Kết nối & Giao thương
08
Vận hành: Quý IV năm 2023 (dự kiến)

Chi tiết công năng

WTC Tower có kết cấu 30 tầng và 1 hầm. Khu vực để xe linh hoạt tại tầng hầm, tầng 3 & tầng 4; Tầng 6, 7, 8 & 9 là Tổng hành dinh của Tổng công ty Becamex IDC. Các tầng còn lại đa chức năng giúp khách thuê tiếp cận với mọi nhu cầu kinh doanh hiện đại và hơn thế nữa:
Tầng hầm
03 - 04
Tầng
01
Tầng
02
Tầng
05
Tầng
06 - 09
Tầng
10 - 15
Tầng
16
Tầng
10 - 30
Bãi đỗ xe
Sàn thương mại gồm các tiện ích tiêu chuẩn: Nhà hàng, Cà phê, Shop tiện lợi và Sảnh đón ấn tượng cao thoáng và hiện đại.
Sàn dịch vụ với diện tích sàn hơn 3.000m2. Đây là khu vực dành cho khách thuê mặt bằng để kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ như: trung tâm ngoại ngữ, trường đào tạo, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính - ngân hàng, bảo hiểm.

Không gian hội nghị hơn 500 chỗ, là không gian phù hợp cho các buổi tập huấn chuyên ngành, hoạt động MICE, tổ chức hội nghị, triển lãm, diễn đàn hợp tác quốc tế. Phòng hội nghị được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, sân khấu tiêu chuẩn cao và đảm bảo không gian triển lãm hiện đại. 

Trung tâm điều hành thông minh:

Dựa trên nền tảng công nghệ cao và các giải pháp thông minh đang được áp dụng như Toàn nhà thông minh (Smart Building), Nhà máy thông minh (Smart Factory), Bãi đỗ xe thông minh (Smart Parking), Trung tâm điều hành thông minh (IOC) thể hiện một cách trực quan bằng bảng dashboard tất cả các hoạt động trong tòa nhà WTC Tower như số lượng ra vào tòa nhà, kiểm soát hoạt động thang máy, kiểm soát vận hành bãi đậu xe, kiểm soát nhiệt độ của các tầng và cả các hoạt động xử lý nước thải tại các nhà máy trong các Khu công nghiệp do Becamex IDC là chủ đầu tư.

Văn phòng Tổng Công ty Becamex IDC.

Là Chủ đầu tư của tòa nhà WTC Tower, thể hiện tinh thần Liên Tục Đổi Mới Sáng Tạo - Thúc Đẩy Sự Phát Triển, Becamex IDC tự hào là đơn vị giữ vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp hóa đáng tự hào của tỉnh Bình Dương. Với mô hình phát triển hệ sinh thái kinh doanh hiệu quả, Becamex IDC đã góp phần đưa Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu của Việt Nam cũng như mở rộng quy mô hệ sinh thái trên khắp cả nước.

Tham khảo thêm về Becamex IDC tại website: www.becamex.com.vn

Đây là khu vực Văn phòng cho thuê có diện tích linh hoạt. Dựa trên quy mô hoạt động của doanh nghiệp và từng yêu cầu (ý tưởng, chủ đề, công năng) để bố trí không gian phù hợp.
Văn phòng chia sẻ với tổng diện tích sàn 1.000 m2, được chia theo từng khu vực với các công năng khác nhau. Bên cạnh không gian tươi mát của sân thượng, khách thuê sử dụng tổ chức các hoạt động doanh nghiệp hoặc đón tiếp khách hàng với các tiêu chí sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Bên cạnh các dịch vụ vượt trội khác như Spa, gym, Rooftop Lounge.
Đây là khu vực Văn phòng cho thuê có diện tích linh hoạt. Dựa trên quy mô hoạt động của doanh nghiệp và từng yêu cầu (ý tưởng, chủ đề, công năng) để bố trí không gian phù hợp.

Ưu điểm vượt trội

Vị trí đắc địa

Yếu tố đầu tiên thể hiện tầm cỡ và sự thịnh vượng của một doanh nghiệp thường đến từ vị trí. Lợi thế vị trí đắc địa ngay tại đại lộ Hùng Vương - Thành phố Mới Bình Dương, WTC Tower sẽ mang đến cho doanh nghiệp một nơi tọa lạc ngay tâm điểm, quy tụ nhiều kết nối quan trọng:
50 km
Sân bay Long Thành
25 km
Thành phố Biên Hòa
38 km
Thành phố Hồ Chí Minh
40 km
Cảng Cát Lái TP. HCM
34 km
Sân bay Tân Sơn Nhất
8 km
Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một
2.2 km
Trung tâm Thương mại SORA Gardens SC
1.2 km
Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương
650 m
Trung tâm thương mại - ẩm thực Hikari
Quý khách có thể tham khảo các thông tin và đối chiếu với nhu cầu mở cửa hàng thương mại hay văn phòng đại diện tại WTC Tower để đón đầu cơ hội phát triển kinh doanh nổi bật tại khu vực nhộn nhịp này.
wtc tower

Khách hàng tiềm năng lớn

WTC Tower liền kề Trung tâm Triển lãm WTC EXPO, là địa điểm tiềm năng cho các hoạt động và sự kiện MICE tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam, địa điểm đón hơn 60.000 khách tham dự sự kiện mỗi năm.

Bên cạnh đó, WTC Tower được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy đang hoạt động cùng cư dân đông đúc minh chứng cho nhu cầu mua sắm và dịch vụ vô cùng lớn