Tìm kiếm

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là biểu tượng đầy tự hào của Thành phố Mới Bình Dương, WTC Tower hướng đến việc trở thành tòa nhà tích hợp không gian tiện ích Văn phòng - Hội nghị - Thương mại, mang giá trị kết nối toàn cầu, là lựa chọn hoàn hảo cho những hội nghị thương mại hàng đầu khu vực, là điểm đến thịnh vượng cho hành trình kiến tạo, phát triển của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

WTC Tower tiếp nối và xây dựng những thành tựu mới cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương. Tương lai gần sẽ đưa Thành phố Mới Bình Dương trở thành trung tâm của các dịch vụ chuyên nghiệp và việc làm chất lượng cao.

Sứ mệnh

  • Là công trình biểu tượng kết nối hàng đầu, WTC Tower đang góp phần làm nên những chương rực rỡ tiếp theo cho hành trình vươn ra biển lớn của tỉnh Bình Dương.
  • Sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc, WTC Tower trở thành tọa độ kinh doanh, thương mại, kết nối lý tưởng của các công ty đa quốc gia, tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần đa dạng hóa hệ sinh thái ngành nghề tại Bình Dương