Tìm kiếm

03 - 04

Bãi đỗ xe

01

Sàn thương mại gồm các tiện ích tiêu chuẩn: Nhà hàng, Cà phê, Shop tiện lợi và Sảnh đón ấn tượng cao thoáng và hiện đại.

02

Sàn dịch vụ với diện tích sàn hơn 3.000m2. Đây là khu vực dành cho khách thuê mặt bằng để kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ như: trung tâm ngoại ngữ, trường đào tạo, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính - ngân hàng, bảo hiểm.

05

Không gian hội nghị hơn 500 chỗ, là không gian phù hợp cho các buổi tập huấn chuyên ngành, hoạt động MICE, tổ chức hội nghị, triển lãm, diễn đàn hợp tác quốc tế. Phòng hội nghị được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, sân khấu tiêu chuẩn cao và đảm bảo không gian triển lãm hiện đại. 

Trung tâm điều hành thông minh:

Dựa trên nền tảng công nghệ cao và các giải pháp thông minh đang được áp dụng như Toàn nhà thông minh (Smart Building), Nhà máy thông minh (Smart Factory), Bãi đỗ xe thông minh (Smart Parking), Trung tâm điều hành thông minh (IOC) thể hiện một cách trực quan bằng bảng dashboard tất cả các hoạt động trong tòa nhà WTC Tower như số lượng ra vào tòa nhà, kiểm soát hoạt động thang máy, kiểm soát vận hành bãi đậu xe, kiểm soát nhiệt độ của các tầng và cả các hoạt động xử lý nước thải tại các nhà máy trong các Khu công nghiệp do Becamex IDC là chủ đầu tư.

06 - 09

Văn phòng Tổng Công ty Becamex IDC.

Là Chủ đầu tư của tòa nhà WTC Tower, thể hiện tinh thần Liên Tục Đổi Mới Sáng Tạo - Thúc Đẩy Sự Phát Triển, Becamex IDC tự hào là đơn vị giữ vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp hóa đáng tự hào của tỉnh Bình Dương. Với mô hình phát triển hệ sinh thái kinh doanh hiệu quả, Becamex IDC đã góp phần đưa Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu của Việt Nam cũng như mở rộng quy mô hệ sinh thái trên khắp cả nước.

Tham khảo thêm về Becamex IDC tại website: www.becamex.com.vn

10 - 15

Đây là khu vực Văn phòng cho thuê có diện tích linh hoạt. Dựa trên quy mô hoạt động của doanh nghiệp và từng yêu cầu (ý tưởng, chủ đề, công năng) để bố trí không gian phù hợp.

16

Văn phòng chia sẻ với tổng diện tích sàn 1.000 m2, được chia theo từng khu vực với các công năng khác nhau. Bên cạnh không gian tươi mát của sân thượng, khách thuê sử dụng tổ chức các hoạt động doanh nghiệp hoặc đón tiếp khách hàng với các tiêu chí sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Bên cạnh các dịch vụ vượt trội khác như Spa, gym, Rooftop Lounge.