Tìm kiếm

WTC TOWER TIÊN PHONG ỨNG DỤNG BMS MANG ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH CHO KHÁCH THUÊ

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System) là một hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy – chữa cháy v.v…, đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời.

Tuy nhiên, tỷ lệ áp dụng hệ thống BMS ở Việt Nam còn thấp. Nguyên nhân chủ yếu là do việc trang bị BMS đồng bộ cho một tòa nhà cao tầng rất tốn kém, chi phí đầu tư cao (chiếm khoảng 10 – 15% chi phí xây dựng tòa nhà). Bên cạnh đó, chi phí cho công tác bảo dưỡng, sửa chữa và duy trì hoạt động hệ thống cũng rất cao.

 

Với định hướng trở thành tòa nhà văn phòng 4.0 tiêu biểu của tỉnh Bình Dương, WTC Tower ứng dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi chọn đặt văn phòng tại đây.

1. Việc vận hành trở nên dễ dàng và thông minh hơn.

2. Quản lý tốt hơn các thiết bị sử dụng trong tòa nhà nhờ hệ thống lưu trữ dữ liệu, chương trình bảo trì bảo dưỡng và hệ thống tự động báo cáo cảnh báo.

3. Tiết kiệm chi phí năng lượng nhờ tính năng quản lý tập trung điều khiển và quản lý năng lượng.

4. Tự động phát hiện sớm các sự cố, đưa ra các cảnh báo nhanh chóng, chính xác nhất đến người vận hành đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân sự. 

5. Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái nhất cho doanh nghiệp tham gia hoạt động trong tòa nhà, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, làm việc.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này, BMS được đánh giá là một trong những hệ thống quản lý tòa nhà hiệu quả nhất, được đông đảo chủ đầu tư ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất. 

Và việc WTC Tower tiên phong ứng dụng BMS cho thấy sự đầu tư chỉn chu mang tính bứt phá nhằm tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp, tạo đà tăng trưởng trong tương lai.